Viêm phụ khoa dùng thuốc gì?[Top 10 thuốc viêm phụ khoa được nhiều người tin dùng]

Viêm phụ khoa dùng thuốc gì để bệnh mau khỏi là điều băn khoăn của rất nhiều chị em khi không may mắc bệnh này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại thuốc với công dụng đặc trị bệnh lý này. Tuy nhiên để hiểu rõ và sử dụng đúng thuốc giúp đem lại hiệu quả điều trị cao nhất thì không phải ai cũng biết. Hiểu rõ vấn đề trên, hôm nay Quầy thuốc Phụ Khoa xin chia sẻ đến các chị em phái đẹp top 10 thuốc viêm phụ khoa đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc viêm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa dùng thuốc gì? Và dùng như thế nào? Đây là câu hỏi thường gặp ở chị em và đó cũng là điều kiện tiên quyết để giữ gìn được sức khỏe của chính bản thân mình. Trong quá trình sử dụng thuốc sẽ có một số lưu  ý mà phái đẹp cần tuân thủ sau đây:

  • Không nên bỏ liều hoặc dùng thuốc không đúng liều quy định: Điều này sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc hoặc nguy hiểm hơn là làm tình trạng bệnh nặng thêm. Chị em cần tuân thủ tuyệt đối liều chỉ định hoặc phác đồ điều trị từ chuyên gia, bác sĩ của bạn.
  • Không lạm dụng thuốc đặt âm đạo: Không nên tùy tiện sử dụng thuốc đặt âm đạo mà nên có sự tư vấn hướng dẫn từ thầy thuốc hoặc bác sĩ của bạn. Thời gian đặt thuốc tốt nhất là vào ban đêm trước khi đi ngủ.
  • Trước khi tiến hành đặt thuốc cần vệ sinh sạch sẽ cả tay hoặc dụng cụ đặt, vệ sinh vùng kín. Nên nằm hơi ngửa để dễ dàng đưa thuốc vào bên trong âm đạo, sau khi đặt thuốc không thụt rửa âm đạo. Lạm dụng thuốc có thể gây mất cân bằng pH âm đạo.
  • Không nên lạm dụng thuốc kháng sinh: Sử dụng kháng sinh nhiều và trong thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng nấm, vi khuẩn, vi trùng kháng thuốc. Từ đó dẫn đến bệnh lâu khỏi hơn và khó điều trị hơn.

Top 10 thuốc viêm phụ khoa được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

1. Vanober

Vanober là thuốc điều trị viêm phụ khoa được bào chế dưới dạng viên đặt âm đạo, công dụng điều trị nhiễm nấm Candida âm đạo, trùng roi Trichomonas, vi khuẩn kị khí ở âm đạo. Thuốc do Công ty Famarprim – CH Moldova nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Thuốc Vanober

2. Blissfast

Blissfast là thuốc dùng điều trị viêm nhiêm âm đạo, âm hộ do nhiễm nấm Candida, nhiễm trùng roi Trichomonas, nhiễm amip âm hộ ở phụ nữ. Blissfast được bào chế dưới dạng viên đạn đặt âm đạo và do Công ty Bliss GVS Pharma Limited - Ấn Độ nghiên cứu sản xuất.

Thuốc Blissfast

3. Agimycob

Agimycob là thuốc được chỉ định dùng điều trị viêm nhiễm âm đạo các loại, viêm âm đạo nhiễm khuẩn sinh mủ thông thường, viêm âm đạo do vi khuẩn Gardnerella vaginalis hoặc nhiễm trùng roi Trichomonas, viêm âm đạo nhiễm nấm Candida hoặc nấm men,viêm âm đạo không rõ nguyên nhân hoặc do nhiều nguyên nhân kết hợp, Sử dụng phòng ngừa 5 ngày trước và sau các thủ thuật phụ khoa. Agimycob là thuốc được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm - Việt Nam.

Thuốc Agimycob

4.Neostyl

Neostyl là thuốc được chỉ định dùng tiêu diệt các mềm bệnh có thể gây viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới. Neostyl được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi Công ty cổ phần SPM - Việt Nam.

Thuốc Neostyl

5. Kegynandepot

Kegynandepot được chỉ định dùng điều trị các triệu chứng ngứa rát vùng kín, khí hư bất thường do viêm nhiễm âm đạo gây ra. Kegynandepot được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Quang Minh.

Thuốc Kegynandepot

6. Sdvag

Sdvag được chỉ định dùng điều trị viêm âm đạo, nấm Candida âm đạo và các nguyên nhân hỗn hợp gây ra. Sdvag được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi Gelnova Laboratories (I) Pvt., Ltd. - Ấn Độ.

Thuốc Sdvag

7. Metrima – M

Metrima - M là thuốc được chỉ định dùng điều trị viêm nhiễm âm đạo và các triệu chứng của bệnh. Metrima - M được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm 3/2.

Thuốc Metrima - M

8. Lyginal

Lyginal là thuốc được chỉ định dùng điều trị viêm nhiễm âm đạo, nhiễm khuẩn âm đạo gây ngứa, mùi khó chịu. Lyginal được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi Công ty cổ phần dược VTYT Hà Nam.

Thuốc Lyginal

9. Clovucire

Clovucire là thuốc được chỉ định dùng điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn, ngoài ra Clovucire còn giúp giảm các triệu chứng do viêm âm đạo gây ra. Clovucire được nghiên cứu sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Sao Kim.

Thuốc Clovucire

10. Pogymol

Pogymol là sản phẩm giúp phục hồi, ổn định độ pH âm đạo, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm âm đạo. Pogmol được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi PalCare Enterprises Inc - Canada.

Gel Pogymol

Trên đây là những chia sẻ về top 10 thuốc viêm phụ khoa đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng phần nào giải đáp được thắc mắc viêm phụ khoa dùng thuốc gì? Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi, chúc sức khỏe và thành công!

Blog post
25 Oct

Top 5 thuốc viêm phụ khoa hình viên đạn hữu hiệu

Hiện nay, bệnh viêm phụ khoa không còn là khái niệm xa lạ đối với chị em. Bệnh không chỉ mang lại những tác hại xấu đối với sức khỏe của chị em phụ nữ mà còn đem lại những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày của chị em.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB